Các bài thuốc dan gian quý hiếm

Tìm hiểu cấu tạo xương trong cơ thể người để trị bệnh thoái hóa khớp

Cơ thể con người là một cỗ máy diệu kỳ được kết cấu bởi 206 chiếc xương. Chúng nối với nhau bẵng các khớp, đưọc giữcốđịnh bằng các dây chằng và cử động được nhờ các cơ. Nhưng khi nhưng thành phần tinh vi nay bị mòn, cứng lại hoặc sưng phồng, chúng sẽ bị sai chúc nang và làm cơ thế’ đau đớn như trong các trường hợp cúng cổ, đau lưng, gai cọt sống, đau thần kinh tọa, trị bệnh thoái hóa khớp, đặc biệt là bệnh viêm khơp xương mãn tính thoái hóa. Bệnh thường gặp và khiên chúng ta lo ngại.
♦ Khi gặp các vấn đề về cột sống và xương khớp bệnh nhân thường vội vã tìm tới các biện pháp điều trị y khoa đang được áp dụng như thuốc chống viêm, thuoc chích. Trong khi đó, nhũng liệu pháp tự nhiên như năn xương, năn cột sống, châm cúu, thủy châm, đặc biệt là liệu pháp bổ súng các nguyên tố khoáng va vi lượng, thảo dựợc là nhũng lựa chọn thích họp, bổ sung lý tưởng cho những phương pháp y khoa chính thống.
♦ về trương hợp đau cột sống và gai xương khớp, tại Mỹ, sản phẩm Herbalgra for Bones đã được sửdụng rất thành công. Hầu hết các bẹnh nhân sửdụng sản phẩm này đều có kết quả trong vòng 2 tuần. Sau khi uống 3 – 4 lọ, các bệnh nhân đều khỏi đau hoặc hết chúng cử động khó khăn trong thời gian từ 2 năm tới trên 10 năm (tùy vào thể trạng hoặc tuổi
tác bệnh nhân). Để có đưọc kết quả tốt nhất, nên uống 15 viên mỗi ngày (chia ra làm ba lần trước bữa ăn).